Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,600 Hotline: 0967.888.656
CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)

Chính sách đổi trả hàng

Trường hợp 1: Do lỗi dịch vụ của thuytaobao.

Nếu đơn hàng của Quý khách bị mua sai do lỗi của thuytaobao, chúng tôi mong Quý khách thông cảm. Chúng tôi sẽ nhận lại kiện hàng bị sai Việc , tại Kho gần nhất và chịu chi phí vận chuyển (nếu có). Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách theo giá trị sản phẩm đã mua & chủ động trả lại hàng cho nhà cung cấp (NCC) nếu cần.

Trường hợp 2: Do lỗi của nhà cung cấp (NCC)

  • Lỗi sai được phát hiện khi khách nhận hàng , chú   ng tôi sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với NCC & NCC đồng ý việc trả lại hàng , chi phí gửi hoàn trả cho shop sẽ tùy thuộc vào trao đổi thống nhất của khách hàng và NCC 1 trong hai bên sẽ chịu trách nhiệm chi phí phát sinh đó.

Trường hợp 3: Đổi trả hàng nếu khách không ưng ý.

Chính sách mới duy nhất tại chúng tôi, được áp dụng từ 01/04/2021 cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Trường hợp khách nhận hàng, nhưng không ưng ý (không có lỗi từ NCC, đơn vị vận chuyển hay chúng tôi), chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách liên hệ nhà cung cấp (NCC) để đổi trả hàng.

Trong trường hợp đổi trả hàng theo mong muốn của Quý khách, không xuất phát từ lỗi của nhà cung cấp:

  • Hỗ trợ tối đa cho Quý khách để đổi trả hàng cho nhà cung cấp (NCC), tuy nhiên chúng tôi không cam kết hàng sẽ được đổi trả (bị phụ thuộc vào nhà cung cấp).
  • Quý khách chịu 100% chi phí đổi trả hàng.

Quy trình thực hiện đổi trả hàng:

Bước 1: Khách hàng gọi trực tiếp cho support cá nhân (theo tài khoản đã đăng ký) để được hỗ trợ.

Bước 2: Chúng tôi liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đàm phán về việc đổi trả hàng. Sau đó chúng tôi sẽ phản hồi cho Quý khách về tình trạng đổi trả.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng (theo 3 trường hợp trên), Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến các điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).